No Widget Added

Please add some widget in Offcanvs Sidebar

Shopping cart

No Widget Added

Please add some widget in Offcanvs Sidebar

Shopping cart

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC THĂNG LONG

Về chúng tôi

Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long là một trong các đơn vị hàng đầu đào tạo nguồn nhân lực y dược ở trình độ Cao đẳng, chú trọng vào việc kết hợp giáo dục Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Trường cam kết chương trình đào tạo tiên tiến nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu xã hội và đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực dược sĩ chất lượng cao.

Tầm nhìn

Nhà Trường lấy chất lượng đào tạo làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, cũng như Nhà trường tập trung, khuyến khích đào tạo, bồi dưỡng cán bộ khoa học, chuyên gia y dược học trình độ cao và xem đây là gốc rễ xây để Nhà trường vững mạnh

Giá trị cốt lõi

Được học tập, rèn luyện tại một cơ sở đào tạo nhân lực y dược cổ truyền và các ngành y tế phát triển hàng đầu cả nước là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, đủ năng lực để phát triển bền vững.

GIẢNG DẠY

Chất lượng đào tạo

Sứ mệnh

Đào tạo và nuôi dưỡng những sinh viên trở thành các chuyên gia y tế với tầm nhìn toàn cầu là sứ mệnh của chúng, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Kỹ năng

Trường cam kết phát triển không chỉ kiến thức chuyên sâu mà còn kỹ năng linh hoạt, sáng tạo và tư duy khoa học trong lĩnh vực y dược hiện đại ngày nay

Kinh nghiệm

Tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy không chỉ kiến thức mà còn là kinh nghiệm thực tế, đảm bảo được tiếp xúc và áp dụng những nguyên lý y dược.